0

Vàng bạc KJ tài trợ chính cho Nhiệt tháng 5 của NYS

Cập nhật : 19-05-2014, 5:00 pm - Lượt xem : 1376

Cháy cùng Henry Link

 

Henry Link - một trong 3 nghệ sĩ hiphop nổi tiếng nhất thế giới sẽ đến Việt Nam làm giám khảo giải thi đấu do New York Style crew (NYS) tổ chức mang tên Nhiệt vào cuối tháng 5 tới.

Nhóm New York Style cho biết để mời được Henry Link không phải là điều đơn giản bởi nghệ sĩ này rất bận và lịch công tác dày đặc trên khắp thế giới. Khi đại diện của NYS trao đổi với Link lần đầu tiên ông không nghĩ rằng ở Việt Nam có người tập hiphop. Sau khi BTC trao đổi kỹ càng, gửi các hình ảnh, video về hip hop Việt, Link đã đồng ý.

Không chỉ là một nghệ sĩ hiphop nổi tiếng, Link cũng là biên đạo cho rất nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới như: Mariah Carey, Will Smith, Coco Lee, Wyelef John, Jermain Dupre và không thể không kể đến Remember the time của Michel Jackson.

Ngoài Henry Link, Nhiệt 2014 còn có sự góp mặt của vị giám khảo trẻ tuổi nhưng là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng Hip Hop Châu Á ở thể loại Breaking là Tekky đến từ Thái Lan. Trẻ tuổi, theo phong cách Mỹ và kinh nghiệm 15 năm chơi Bboy, Tekky có bảng thành tích thắng giải gần như trải khắp Châu Á.

Giải Nhiệt 2014 sẽ thi đấu với 3 thể loại: hiphop battle 1vs1, Bboy battle 1vs1 và AllStyle Battle team.  Tham gia sự kiện này còn các cô gái hiphop từ các nhóm nhảy khác nhau: New york Style, Cun cun, Soulwaackers..., màn trình diễn của các dancer: Thành Bigtoe, Phương sivermonkey, Việt Max...

Nguồn: vietnamnet

Bài Viết liên quan

Tìm kiếm

Giới thiệu

Bài viết mới nhất

Lời chúc đầu xuân 2019
05-02-2019, 10:48 am

Lời chúc đầu xuân 2019

Tag