0

Trang sức đá Amethyst - Thạch Anh Tím cho người mệnh Hỏa, Thổ, Mộc

Giá bán: Liên hệ
Trang sức đá Amethyst - Thạch Anh Tím cho người mệnh Hỏa, Thổ, Mộc

Mô tả sản phẩm

Trang sức đá Amethyst - Thạch Anh Tím cho người mệnh Hỏa, Thổ, Mộc.

Trang sức đá Amethyst - Thạch Anh Tím


Trang sức đá Amethyst - Thạch Anh Tím cho bạn gái . Loại đá mang lại hạnh phúc và thăng hoa trong tình yêu. 
Màu tím đặc trưng của đá Amethyst đẹp tuyệt vời tượng trưng cho màu của tình yêu, được cả nam và nữ ưa chuộng làm đá giữ lửa trong hạnh phúc lứa đôi như lời cầu nguyện trăm năm bền vững.

Trang sức đá Amethyst - Thạch Anh Tím
Đặc biệt đá amethyst khi được thiết kế trang sức cho phái đẹp , năng lượng từ những viên đá thạch anh tím tỏa ra sẽ khiến cô gái ấy thêm tự tin và hấp dẫn trong giao tiếp và thành công trên mọi lĩnh vực, khơi dậy đam mê trong việc giữ lửa cho tình yêu.

 nhẫn đính đá Emethyst thạch anh tím cho người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ

Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, thạch anh tím đã đáp ứng được sở thích ấy. Nhờ màu sắc đậm đà và tính vững bền, nó đã trở thành một trong những đá quý phổ biến nhất trên thế giới.

nhẫn đính đá Emethyst thạch anh tím cho người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ

Đặc tính: Thạch anh tím là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh. Oxit sắt là thành phần chủ yếu để tạo nên màu tím rực rỡ của loại đá này, Thạch anh màu tím nhạt thường được nung nóng để làm thành Thạch anh vàng. Người ta rất hiếm khi phát hiện được Thạch anh tím sinh trưởng ở bên ngoài, mà chủ yếu là sinh trưởng trong những hang động. Tần số của màu tím rất có tác dụng với hệ thần kinh trung ương, sẽ giúp cho người ta ổn định tâm thần. Năng lượng tinh tuý của Thạch anh tím làm cho người ta như có cảm giác đang được tận hưởng những luồng gió xuân.

 

Trong phong thủy thì năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường. Suốt một thời lịch sự, với thứ ánh sáng trong mờ ảo khi nhìn vào, những viên đá quý màu tím huyền bí này được ca ngợi rất nhiều…

Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy. Trong các loại tinh thể thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó.

 trang sức đá amethyst cho người mệnh Hỏa, Thổ

Về mặt sức khoẻ:

-Mang lại sự bình an trong tâm trí: đặc dưới gối giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị.

-Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

-Chống say rượu và các chất độc hại khác: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say. Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

 

Về mặt tâm linh:

-Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.

-Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

-Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.

Thạch anh tím có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ tím nhạt tới tím đậm, có những loại rất đẹp là màu tím có ánh vàng, do có lẫn thạch anh vàng (citrin). Tuy nhiên về truờng năng lượng thì những loại đá có màu tím đậm và tự nhiên thì trường năng lượng lớn hơn.

Treo thạch anh tím ở góc Đông – Bắc của phòng học sẽ tăng cường vận may về đường học vấn. Treo ở góc Tây – Nam của phòng ngủ sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân hạch phúc. Không nên treo quá cao, tốt hơn nên đặt trên mặt bàn, nhất là bàn làm việc.

 

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: