0

Chọn mua nhẫn cưới nào hợp phong thủy và vợ chồng

Giá bán: Liên hệ
Chọn mua nhẫn cưới nào hợp phong thủy và vợ chồng - Nhẫn cưới cũng được chia theo ngũ hành tương ứng hợp khắc với mệnh của từng chủ nhân. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chọn nhẫn cưới hợp phong thủy của các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay.

Mô tả sản phẩm

Chọn mua nhẫn cưới nào hợp phong thủy và vợ chồng

- Theo các chuyên gia phong thủy, nhẫn cưới cũng được chia theo ngũ hành ứng với cung mệnh của từng người. Chiếc nhẫn sẽ gắn bó với vợ chồng cả cuộc đời, do đó khi chọn nhẫn cũng cần biết mẫu nào hợp với cung mệnh của mình.

 

Chọn mua nhẫn cưới nào hợp phong thủy và vợ chồng :

nhẫn cưới mệnh Kim

 

Người mệnh Kim nên chọn nhẫn cưới trơn, hoặc nhẫn cưới mặt tròn, nên tránh những họa tiết trang trí rườm rà. Nếu muốn, người mua có thể chọn các mẫu có gắn thêm những viên đá quý nhưng phải là những viên đá dạng hình tròn và lưu ý chỉ chọn đá màu trắng hoặc vàng. Chất liệu nhẫn hợp với người mệnh Kim là vàng tây, bạch kim, bạc. Tuy nhiên, người mua cũng có thể kết hợp cả ba chất liệu trên trong chiếc nhẫn của mình để có được cặp nhẫn cưới ấn tượng và độc đáo.

 

Nhẫn cưới lông voi mệnh Mộc

 

Nhẫn cưới thuộc Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hìnhchữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết nhữngviên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hỏa (sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hòa, lợi cho con cái.

 

Nhẫn cưới mệnh Thủy

Chọn mua nhẫn cưới nào hợp phong thủy và vợ chồng

Nhẫn cưới thuộc Thủy thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thểcó dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…). Ngũ hành thuộc Thủy làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hòa, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

 

Nhẫn cưới mệnh Hỏa cũng thường có dạng tròn, có thể kết hợp với các đường nét lồi lõm, hoặc nhô cao hẳn. Thân nhẫn có thể thiết kế cách điệu với các đường chéo hình chữ V để tạo điểm nhấn. Có thể chọn mặt nhẫn thiết kế nhô cao hẳn so với thân nhẫn. Mặt nhẫn có thể là hình tròn, tam giác hoặc đa giác. Nếu muốn gắn đá quý, bạn nên chọn một trong các màu sau: đỏ, tím hoặc màu cam.

 

nhẫn cưới mệnh Thổ

Nhẫn cưới thuộc Thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim (sinh năm 1984,1985…). Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hòa, lợi cho con cái.

Đôi khi có những cặp vợ chồng tương khắc nhau về bản mệnh,ví dụ người nam sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, thuộc mạng Thiên Thượng Hỏa, lâýngười nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mạng Thủy. Như vậy mệnh nữ Thủy khắc mệnh nam Hỏa là sự bất lợi. Để hóa giải nên chọn nhẫn cưới thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ hóa giải được thế tương khắc này.

 

Vàng Bạc KJ có sẵn hàng trăm mẫu nhẫn cưới thiết kế tuyệt đẹp, và thiết kế theo yêu cầu khách hàng phù hợp từng bản mệnh, đính đá phong thủy, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất. Sản phẩm đưa ra với độ tinh xảo cao nhất, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. 

Mời quý khách tham khảo các mẫu tại: http://kj.com.vn/nhan-cuoi/c1.html

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: