0

THIẾT KẾ TRANG SỨC TRÊN CÔNG NGHỆ 3D – VÀNG BẠC KJ BẮT KỊP CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT THẾ GIỚI

Cập nhật : 23-07-2015, 11:50 am - Lượt xem : 1160

THIẾT KẾ TRANG SỨC TRÊN CÔNG NGHỆ 3D – VÀNG BẠC KJ BẮT KỊP CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT THẾ GIỚI

 

Trước đây, để chế tác ra một món đồ trang sức, người thợ kim hoàn phải sử dụng phôi sáp và mài gọt chúng bằng các dụng cụ như khoan, dũa… Tuy nhiên, với những sản phẩm có nhiều chi tiết phức tạp, việc tạo sáp tay gặp rất nhiều khó khăn vì không thể đạt độ chính xác cao. Công nghệ tạo sáp 3D đã được cho ra đời để khắc phục những hạn chế đó.

Bằng phần mềm thiết kế trên hệ thống máy tính hiện đại, kỹ thuật mới này sở hữu ưu điểm đảm bảo được độ chính xác cao của thiết kế, tạo ra được những sản phẩm mang thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, có thể chỉnh sửa mẫu vẽ mà không mất chi phí về sáp cũng như thời gian tạo mẫu, khách hàng có thể xem trước hình ảnh sản phẩm hoặc cùng kỹ thuật viên lên ý tưởng về món trang sức của mình…

Vì vậy, những món trang sức ra đời từ công nghệ tạo sáp 3D luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời và có giá thành cao hơn so với các sản phẩm chế tác bằng tay khác.

Sau đây là những câu hỏi thường gặp:

 

 

* Tại sao lại cần thiết kế trang sức 3D?

+ Sử dụng phần mềm tạo mẫu trang sức 3D, sản phẩm tạo ra sẽ có độ tinh xảo, chính xác đến từng mm, đặc biệt là những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao như đường kẻ, đường vân, hoa văn lặp đi lặp lại, khắc chữ nổi trên bề mặt.  Đây là lợi thế của thiết kế 3D mà cách tạo mẫu thủ công không thể làm được.

+ Quý khách có thể xem trước hình ảnh 3D của sản phẩm, kiểm tra xem sản phẩm có đúng với yêu cầu, ý tưởng của mình không, chỉnh sửa trực tiếp trên máy theo yêu cầu.

+ Phần mềm thiết kế trang sức 3D có thể tạo những mẫu khó mà người thợ kim hoàn thủ công không thể làm được

 

 

* Công thiết kế chế tác 3D có cao hơn không?

+ Để tạo nên 1 sản phẩm thiết kế 3D đẹp, tinh xảo nhân viên thiết kế, sử dụng máy thiết kế 3D cũng phải được đào tạo chuyên sâu. Những máy móc thiết bị  giá trị đầu tư rất lớn và nguyên liệu để tạo sáp 3D cũng đắt hơn sáp gọt tay.

Tuy nhiên, khi so sánh giữa 1 sản phẩm thiết kế 3D và 1 sản phẩm thủ công thì sự chênh lệch về công chế tác là không nhiều  bởi vì quý khác sẽ được đeo 1 sản phẩm đẹp, tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết, hơn hẳn những sản phẩm làm  tay thông thường.

 

 

  * Quy trình đặt hàng thiết kế chế tác 3D trang sức: 

 + Quý khách liên hệ hotline 0967 817 827 để được tư vấn, hoặc mail "vangbackj@gmail.com" hoặc chát facebook với fanpage KJ để được tư vấn: https://www.facebook.com/vangbackj

 + Quý khách có thể đến trực tiếp quầy Vàng BẠC KJ để được nhân viên tư vấn và đo size tay ( nếu thiết kế nhẫn trang sức, nhẫn cưới )

 + Hình ảnh thiết kế 3D sẽ gửi đến quý khách hàng sau 2 ngày, theo thông tin quý khách cung cấp, sẽ có giá chi tiết theo từng tuổi vàng. Quý khách có thể yêu cầu thay đổi các chi tiết theo yêu cầu. Quý khách có thể yêu cầu thiết kế nhiều mẫu theo ý tưởng rồi chọn 1 mẫu trong số đó.

 + Sau khi quý khách chốt được mẫu, sản phẩm sáp 3D được làm ra và hoàn thiện sản phẩm trong vòng 7 đến 10 ngày. 

 

* Bảng giá chế tác sản phẩm tại Vàng Bạc KJ: 

Chi tiết xem tại: http://kj.com.vn/page/bang-gia-che-tac

Bài Viết liên quan

Tìm kiếm

Giới thiệu

Bài viết mới nhất

Lời chúc đầu xuân 2019
05-02-2019, 10:48 am

Lời chúc đầu xuân 2019

Tag