0

Mặt dây thiết kế "Ngọc Thiền" - Ve Sầu KJP30003

Giá bán: 7.830.000đ
Mặt dây "Ngọc Thiền", Ve sầu được chế tác bằng Vàng 18k cao cấp. Mắt ve sầu được đính đá màu theo phong thủy của quý khách ------ (T1.27-1.41-1.62/C2000)

Mô tả sản phẩm

Trang sức ve sầu - ý nghĩa tuyệt vời đối với từng cách trao đi 

       Loài ve sầu còn được coi như một biểu tượng của sự bảo vệ. Khi đeo trên mình một mẫu trang sức ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng và khỏi kẻ thù. Vì vậy đây là món trang sức dành cho phái nam thực sự đặc biệt và ý nghĩa.

 

Mặt dây con ve sầu (ngọc thiền), cicada jewelry,

 

        Đặc biệt, ve sầu luôn xuất hiện mỗi khi hè đến gắn liền với tuổi học trò, với mùa thi cử cho nên đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo trang sức Ngọc Thiền ( trang sức ve sầu ) trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.

 

xe sầu lột xác - thể hiện sự bất diện của sắc đẹp

 

      Theo một truyền thuyết xưa kia, có một nữ hoàng làm rất nhiều việc tốt cho dân, khi qua đời đã đầu thai thành con ve sầu. Khi đã trở thành ve sầu, bà không bao giờ già vì luôn lột xác sau mỗi mùa hè. Vì thế, hình tượng ve sầu lột xác đã trở thành một biểu tượng cho sự trẻ trung của con người. Khi tặng món quà trang sức ve sầu cho phái đẹp chính là bạn đã gửi tặng cô ấy một lời chúc cô ấy mãi mãi xinh đẹp, mãi mãi tuổi thanh xuân. 

 

 

 

Mặt dây con ve sầu (ngọc thiền), cicada jewelry,

 

 

Tham khảo thêm về các mẫu trang sức ve sầu tại bài viết : http://kj.com.vn/trang-suc-gan-ve-sau-ngoc-thien-bua-ho-menh-tuyet-voi-va-y-nghia/a94.html

 

Mặt dây con ve sầu (ngọc thiền), cicada jewelry, thiết kế chế tác trang sức theo yêu cầu của quý khách.

 

Mặt dây con ve sầu (ngọc thiền), cicada jewelry, thiết kế chế tác trang sức theo yêu cầu của quý khách. Call 0967 817 827 để được KJ tư vấn

 

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: