0

Nhẫn nam Việt Nam Hóa Rồng Đá Citrine KJM30058 M2

Giá bán: 16.740.000đ
Nhẫn nam "Việt Nam Hóa Rồng" thiết kế theo yêu cầu, vàng 18K, đá thạch anh thiên nhiên---------T2.81-3.12-3.6/C3000/D1v9.6x7.6x5.3.

Mô tả sản phẩm

Nhẫn nam Việt Nam Hóa Rồng Đá Citrine KJM30058 M2.

NHẪN NAM VIỆT NAM HÓA RỒNG ĐÁ CITRINE KJM30058 
Một thiết kế độc quyền của KJ với 2 phiên bản M1 và M2 không chỉ mang vẻ đẹp hoàn hảo mà còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Sườn nhẫn cách điệu với các đường rãnh làm nổi bật lên hình rồng đúc nổi 3D uốn lượn hòa mình vào bản đồ Việt Nam đầy uy nghi, hào sảng. Từng đường nét được khắc họa sống động, tinh tế khiến bức tranh Việt Nam hóa rồng đá đủ sức gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai dù chỉ nhìn ngắm một lần. Mặt nhẫn thiết kế nổi bật nhô cao như một đài vinh danh, viên đá chủ sáng lấp lánh đầy kiêu hãnh. Chiếc nhẫn còn mang đậm dấu ấn cá nhân bởi dòng chữ nổi dưới viên đá chủ, có thể thiết kế tên riêng hoặc những ký hiệu nào đó tùy theo ý khách hàng. Vừa là lời khẳng định về một cái tôi mạnh mẽ, uy quyền lại ẩn chứa trong mình hào khí Việt Nam, lòng tự tôn dân tộc, chiếc nhẫn xứng đáng được vinh danh là sự sáng tạo tột bậc và độc đáo của nghệ thuật chế tác trang sức đương thời.

 

 

 

Cam kết của công ty:

+ Vàng Bạc KJ Việt Nam trực tiếp sản xuất và đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm nhẫn cưới KJ, không qua các khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí tốt nhất. Do không tốn kém các chi phí quảng cáo, PR, sự kiện lớn nên khách hàng không phải chịu mọi chi phí đội giá thành của đôi nhẫn lên cao như một số doanh nghiệp kinh doanh khác. Vàng Bạc KJ chúng tôi cam kết sản phẩm đưa ra đúng với chất liệu đã quảng cáo, chuẩn tuổi vàng cũng như mẫu mã đã đưa ra. Khách hàng mua về khi mang đi thử có bất cứ sự sai lệch nào chúng tôi cam kết hoàn tiền khách hàng.

+ Mọi sản phẩm nhẫn cưới của Vàng Bạc KJ được sản xuất đúng tiêu chuẩn, công nghệ Châu Âu, cam kết ko dị ứng với mọi làn da.

+ Giao nhẫn đúng mẫu mã và vừa tay khách hàng đã đặt.

+ Hạnh phúc của quý khách hàng chính là niềm tin động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ và cố gắng phục vụ ngày càng tốt hơn nữa!

 

Mọi thông tin liên hệ: 

Vàng bạc KJ Việt Nam

Số 11, phố Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://kj.com.vn

Email: vangbackj@gmail.com

Hotline: 0967.817.827

ĐT bàn: 024.63.295.865

Facebook: https://facebook.com/vangbackj

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá:
avatar
nguyen the huu

trong luong vang bao nhieu vay

(01-06-2018, 11:01 am)
avatar
Admin Tùng Adminitrastor

Nhẫn có trọng lượng 3.6 chỉ vàng 18k ạ.

(09-07-2018, 7:09 pm)