0

Nhẫn nam đeo ngón tay nào mới chất

Cập nhật : 18-01-2019, 4:05 pm - Lượt xem : 54210

Thế giới trang sức hàm chứa muôn vàn ý nghĩa, càng đặc biệt hơn với cánh mày râu bởi họ sử dụng trang sức không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp thời trang mà còn để thể hiện phong cách và đẳng cấp. Một việc tưởng chừng vô cùng tự nhiên, đơn giản như đeo nhẫn nhưng cũng cần có hiểu biết và nghệ thuật. Vì mỗi chiếc nhẫn trên ngón tay lại chứa đựng một thông điệp của riêng mình. Và bạn đã thực sự hiểu những thông điệp đó hay chưa ?

 

1>> Nhẫn đeo ngón cái.

Bởi ngón cái có vị trí độc lập và tách biệt với bốn ngón tay còn lại, do vậy chiếc nhẫn đeo trên ngón cái tượng trưng cho sự khác biệt, một con người mạnh mẽ và quyết đoán. Dành cho ngón tay này, hãy chọn những chiếc nhẫn độc đáo làm nổi bật lên cá tính của bạn.

2>> Nhẫn đeo ngón trỏ.

Ngón trỏ trên bàn tay nam giới vốn được xem như ngón tay của đẳng cấp và địa vị trong xã hội. Bằng chứng là xưa kia, chỉ vua chúa hay những quý ông quyền lực trong các gia tộc danh giá mới được đeo nhẫn trên ngón tay này.

Ngón trỏ linh hoạt và khéo léo, lại không bị vướng víu với nhiều ngón tay khác như ngón giữa và ngón áp út, do đó rất dễ để chọn được một chiếc nhẫn ưng ý. Ngón trỏ thường sẽ là nhẫn tròn hoặc vuông với họa tiết tinh tế hoặc tạo hình cá tính độc đáo Một chiếc nhẫn trên ngón trỏ thể hiện một cá tính mạnh mẽ, độc lập, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống.3 >> Nhẫn đeo ngón giữa

Là ngón tay khỏe và lớn nhất bàn tay, chiếc nhẫn trên vị trí trung tâm này tượng trưng cho một cái tôi vững chãi, mạnh mẽ và đầy nam tính. Vì thế người ta thường chọn những thiết kế tinh xảo, có trọng tâm điểm nhấn. Một chiếc nhẫn to bản vuông vức với các họa tiết linh vật đầy quyền lực hay có gắn đá phong thủy nổi bật đều là lựa chọn hoàn hảo cho ngón tay này.


4 >> Nhẫn đeo ngón áp út

Như một quy luật bất thành văn, người ta mặc định ngón áp út là ngón tay dành riêng cho nhẫn cưới. Nếu bạn đeo một chiếc nhẫn tròn khá đơn giản ở ngón tay này, mọi người sẽ ngầm hiểu rằng bạn đã kết hôn. Nhưng một chiếc nhẫn vuông to bản hoặc thiết kế cầu kỳ hay đính đá nổi bật trên ngón áp út lại không hề liên quan đến tình trạng hôn nhân của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một điểm nhấn nổi bật trên ngón tay áp út, cần lưu ý đến tính tiện dụng của chúng nữa. Ngón áp út với lực yếu và tiếp giáp với 2 ngón tay khác, do đó chiếc nhẫn quá cồng kềnh sẽ khiến bạn cảm thấy vướng víu nặng tay, mặt khác nếu phần cạnh nhẫn có nhiều họa tiết thô ráp có thể gây khó chịu hoặc làm tổn thương da của bạn.

5 >> Nhẫn đeo ngón út.

Ngón út là ngón tay ít được sử dụng nhất bàn tay, nó cũng chỉ tiếp giáp với một ngón tay duy nhất là ngón áp út. Chính vì thế ngón tay này có nhiều lợi thế để lựa chọn một chiếc nhẫn phù hợp mà không sợ bị vướng víu hay gây khó chịu.

Dành cho ngón út, hãy chọn một chiếc nhẫn có kích thước vừa hoặc nhỏ, ôm gọn ngón tay, nên chọn loại khác biệt, có thiết kế độc đáo hoặc điểm nhấn bắt mắt để làm nổi bật cá tính riêng, nhưng đừng quá phô trương.

Theo chiêm tinh học, ngón út đại điện cho sao thủy- Hành tinh biểu tượng cho sự sáng suốt thông minh nên một chiếc nhẫn đặc biệt ở vị trí này sẽ là biểu hiện hoàn hảo cho một sức trẻ đầy mới mẻ và năng động.


 

Mỗi chiếc nhẫn với một vị trí khác nhau trên bàn tay mang một thông điệp và ý nghĩa riêng của mình. Hãy sử dụng và phối hợp chúng một cách thông minh để làm nổi bật lên phong cách và cá tính riêng của bạn.

-------------

Tham khảo các mẫu nhẫn nam đẹp- độc- lạ- đa phong cách tại đây

Hãy liên hệ tới KJ để sở hữu 1 chiếc nhẫn nam phù hợp với phong cách của bạn!

 Tác giả: Hương Trà KJ

Bài Viết liên quan

Tìm kiếm

Giới thiệu

Bài viết mới nhất

Lời chúc đầu xuân 2019
05-02-2019, 10:48 am

Lời chúc đầu xuân 2019

Tag