0

Những mẫu nhẫn cưới thiết kế khắc tên đẹp nhất tại KJ

Giá bán: Liên hệ
Bạn đang tìm một cặp nhhẫn cưới khắc tên hai vợ chồng mà chưa biết nên chọn theo phom nào, và làm ở đâu đẹp và tinh xảo nhất ? Hãy tham khảo những cặp nhẫn cưới thiết kế bằng công nghệ 3D dành cho các cặp đôi nhé. Ngoài những mẫu có sẵn này KJ sẽ thiết kế theo ý các bạn đến khi nào bạn hài lòng. Hãy call 0967 817 827 để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Bạn đang tìm một cặp nhhẫn cưới khắc tên hai vợ chồng mà chưa biết nên chọn theo phom nào, và làm ở đâu đẹp và tinh xảo nhất ?

 

 

Hãy tham khảo những cặp nhẫn cưới thiết kế bằng công nghệ 3D dành cho các cặp đôi nhé. Ngoài những mẫu có sẵn này KJ sẽ thiết kế theo ý các bạn đến khi nào bạn hài lòng. 

 

Với mỗi sở thích và tính cách khác nhau các cặp cô dâu chú rể sẽ chọn cho mình những mẫu nhẫn cưới khắc tên khác nhau để thể hiện cái tôi của mình. 
Có những mẫu nhẫn cưới khắc tên trơn, có những mẫu nhẫn cưới khắc tên có đá . Số lượng viên đá quý khách hàng có thể thay đổi theo ý thích . 

 

 

 

 

Đây là 1 mẫu nhẫn cưới chữ cái chế tác vàng trắng, đính đá vào chữ cái tên của cô dâu chú rể. Bản nhẫn chế tác 6 li và 8 li . Phù hợp với cô dâu chú rể thích bản nhẫn to. Có thể đính những viên kim cương lấp lánh hoặc tạo vân trên những chữ cái mang tên cô dâu chú rể. 

 

 

Với các mẫu nhẫn cưới thiết kế quý khách hàng có thể chọn nhiều phông chữ khác nhau như sau :

 

 

Hoặc mẫu chữ cổ 

 

 

( Trong ảnh trên là tên cô dâu Nguyễn Thu Trang và chú rể Lưu Bảo Hưng ) 

 

Đồng thời trên nhẫn cưới thiết kế khắc tên này có thể khắc luôn tên, ngày cưới hoặc ngày kỉ niệm 

Hoặc phom tròn :

 

 

 

 

 

Với mỗi yêu cầu của khách hàng KJ sẽ đưa ra những sản phẩm nhẫn cưới thiết kế hoàn toàn khác nhau , để khi đeo vừa là sự độc lạ, vừa thể hiện cái tôi của từng cặp đôi , hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm đại trà trên thị trường .

 

 

Quý khách có thể đặt nhẫn cưới màu trắng, màu vàng hay màu hồng. Theo các tuổi vàng khác nhau 10k, 14k, 18k tùy sở thích và sự đầu tư cũng như màu sắc . 

 

 

Ngắm những mẫu nhẫn cưới khắc tên trên bạn đã ưng mẫu nào chưa ? Hãy đưa ý tưởng cho KJ để hiện thực hóa những dự định của mình nhé ! 

Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới khắc tên, mẫu nhẫn cưới thiết kế khác tại website: http://kj.com.vn

.......................
Địa chỉ đeo thử nhẫn cưới tại: 

Mọi thông tin liên hệ: 

 Vàng bạc KJ Việt Nam

Website: http://kj.com.vn

Email: vangbackj@gmail.com

Hotline: 0967.817.827

ĐT bàn: 024.63.295.865

Facebook: https://facebook.com/vangbackj

Website: http://kj.com.vn

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá:
avatar
Nguyen Thu thao

Bình luận đang được kiểm duyệt !