0

Những mẫu nhẫn cưới kim cương, biểu tượng vĩnh cữu của tình yêu

Giá bán: Liên hệ
Những mẫu nhẫn cưới kim cương, là biểu tượng vĩnh cữu của tình yêu thường được các cô dâu chú rể lựa chọn như lời thề nguyện tình yêu. Nhẫn cưới kim cương thường được chế tác vàng cao cấp hoặc bạch kim, đính những viên kim cương lấp lánh được kiểm định chất lượng tuyệt đối an tâm. Cùng chiêm ngưỡng những cặp nhẫn cưới kim cương tuyệt đẹp của KJ dưới đây

Mô tả sản phẩm

Những mẫu  nhẫn cưới kim cương, là biểu tượng vĩnh cữu của tình yêu thường được các cô dâu chú rể lựa chọn như lời thề nguyện tình yêu.  Nhẫn cưới kim cương thường được chế tác vàng cao cấp hoặc bạch kim, đính những viên kim cương lấp lánh được kiểm định chất lượng tuyệt đối an tâm.

 

Nhẫn Cưới Kim Cương

Kim cương là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, vì thế nhẫn cưới kim cương luôn là xu hướng được nhiều đôi uyên ương lựa chọn. Tuy nhiên chọn nhẫn cưới kim cương sẽ phải cầu kì và cẩn thận hơn so với nhẫn cưới đá thường.  

Nhẫn Cưới Vàng Trắng KJW198

 

 

Những thiết kế đính nhẫn kim cương có thể được thiết kế nam trơn hoặc đính ít đá hơn nhẫn nữ. 
Những viên kim cương lấp lánh luôn được ưu ái xuất hiện rực rỡ rạng ngời trên tay phái đẹp, như minh chứng tình yêu chàng trai sẽ bên cô gái ấy trọn cuộc đời .

 Nhẫn Cưới Vàng Tây KJW033

 

 

 

Mẫu nhẫn cưới kim cương KJW10158 - nhẫn nam đính 01 viên kim cương 3 li. Nhẫn nữ đính 01 viên kim cương 3 li và 12 viên kim cương 1.5 li .  

Nhẫn Cưới Vàng Trắng KJW158

 

 

 

Nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu KJW

 

Những cặp nhẫn kim cương thiết kế đẹp, độc , lạ có thể được đưa thêm những ký tự tên riêng của cô dâu chú rể lên trên mặt nhẫn . 

Ở cặp nhẫn dưới hai chữ cái PA được đưa cách điệu trên nhẫn nam. Nhẫn nữ biểu tượng vô cực như tình yêu bất diệt , nhẫn nữ đính đá chủ từ 4.5 đến 6 li là đẹp nhất . 

 

 

Nhẫn Cưới Vàng Trắng KJW40175

Mẫu Nhẫn Cưới Kim Cương KJW10175 cũng được thiết kế cả đôi với biểu tượng vô cực cách điệu. 

Mẫu nhẫn này nhẫn nữ đính 10 viên kim cương thiên nhiên 1.5 đến 1.7 li . 

 

 

Tùy ngân sách dự kiến mua nhẫn cưới kim cương, nếu tiết kiệm thì  khéo lựa chọn vẫn có thể mua được những cặp nhẫn cưới đính những viên kim cương nho nhỏ giá từ 5 triệu đến khoảng 20 triệu. 
Với những cặp nhẫn cưới đính những viên kim cương lớn chi phí sẽ khoảng từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.  

 Đến với Vàng Bạc KJ quý khách hàng có thể chọn được rất nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế nhẫn cưới mới nhất .  

Quý khách hàng thật sự an tâm khi lựa chọn mua nhẫn cưới kim cương tại Vàng Bạc KJ vì :

- Nhẫn cưới được đính những viên Kim Cương Thiên Nhiên đã được kiểm định. Sau khi hoàn thiện nhẫn kẹp vỉ kiểm định, có chứng thư tại Viện Vàng Bạc Đá Quý Việt Nam
- Nhẫn được chế tác từ đúng tuổi vàng, cam kết trọn đời sản phẩm. Miễn Phí khắc tên, ngày kỉ niệm trên sản phẩm. Bảo hành bảo trì trọn đời sản phẩm. 
- Luôn luôn thiết kế các mẫu nhẫn cưới mới , cập nhật xu thế nhẫn cưới thế giới. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng với công nghệ 3D hiện đại cho ra đời sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Quý khách hàng chỉ cần chọn mẫu, KJ có thể thay đổi tuổi vàng, màu vàng, size đá theo sở thích và yêu cầu. 
 
Giá nhẫn cưới kim cương chế tác tại Vàng Bạc KJ có cạnh tranh gì ? 
- Vàng Bạc KJ trực tiếp thiết kế chế tác tại xưởng, không qua các đầu mối trung gian. 
- Thợ kim hoàn bậc nhất chuyên chế tác các sản phẩm trang sức kim cương cao cấp được đào tạo tại Pháp. 
- Để chọn 1 mẫu nhẫn cưới kim cương trong khoảng giá 5 triệu đến 10 triệu, các cặp nhẫn cưới đính những viên kim cương kích thước nhỏ từ 1.5 mm, 1.7 mm, 2 mm , 3 mm
- Với ngân sách đầu tư cao hơn cô dâu chú rể có thể chọn các mẫu nhẫn cưới đính kim cương thiên nhiên kích cỡ to hơn từ trên 3.5 mm đến 6 mm, 7 mm.
 

 -------------------------------------------------------

Tham khảo các cặp nhẫn cưới kim cương tuyệt đep khác tại http://kj.com.vn 

Tư vấn trực tiếp hotline 0967 817 827 

Tư vấn online với Fanpage Vàng Bạc KJ : https://www.facebook.com/vangbackj

 

Giấy Kiểm Định Kim Cương và Vàng

 

Nhẫn Cưới Vàng Trắng KJW40138 

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: