0
Nhẫn cưới KJW40099
-5%

Nhẫn cưới KJW40099

5.868.000đ
Giá bán: 5.575.000đ
Mẫu nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu tuyệt đẹp bằng công nghệ 3D. Vàng 10K: 5868,000 đ/đôi - Vàng 14K: 7833,000 đ/đôi - Vàng 18K: 10350,000 đ/đôi (Giá chưa giảm khuyến mại)

Mô tả sản phẩm

Mẫu nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu tuyệt đẹp bằng công nghệ 3D KJW40099

 Nhẫn cưới vàng trắng KJW40099

Mẫu nhẫn cưới đính đá sang trọng quý phái. Nhẫn nam 1 đá sang trọng khỏe khoắn , nhẫn nữ lấp lánh kiêu sa như vẻ đẹp cô dâu ngày cưới.

 

Cam kết của doanh nghiệp:

+ Doanh nghiệp Vàng Bạc KJ Việt Nam trực tiếp sản xuất và đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm nhẫn cưới KJ, không qua các khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí tốt nhất. Do không tốn kém các chi phí quảng cáo, PR, sự kiện lớn nên khách hàng không phải chịu mọi chi phí đội giá thành của đôi nhẫn lên cao như một số doanh nghiệp kinh doanh khác. Doanh nghiệp chúng tôi cam kết sản phẩm đưa ra đúng với chất liệu đã quảng cáo, chuẩn tuổi vàng cũng như mẫu mã đã đưa ra. Khách hàng mua về khi mang đi thử có bất cứ sự sai lệch nào chúng tôi cam kết hoàn tiền khách hàng.

+ Mọi sản phẩm nhẫn cưới của Vàng Bạc KJ được sản xuất đúng tiêu chuẩn, công nghệ Châu Âu, cam kết ko dị ứng với mọi làn da.

+ Giao đôi nhẫn đúng mẫu mã và vừa tay khách hàng đã đặt.

+ Hạnh phúc của quý khách hàng chính là niềm tin động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ và cố gắng phục vụ ngày càng tốt hơn nữa!

 

 

Cách thức mua hàng:

+ Quý khách có thể đến trực tiếp các quầy hàng của Vàng Bạc KJ để chọn mua nhẫn theo mẫu và đo tay trực tiếp:

+ Quý khách chọn mua theo mẫu nhẫn đôi yêu thích, đo số tay theo hướng dẫn cuối bài, click  biểu tượng " Mua hàng " bên cạnh sản phẩm.

Hoặc gọi cho hotline 0967 817 827 của Vàng Bạc KJ để được tư vấn. 

 

Thanh toán:

+ Quý khách hàng sau khi đặt nhẫn qua hệ thống tự động của web. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Vàng Bạc KJ sẽ chủ động liên lạc và báo địa chỉ quý khách có thể chuyển khoản đặt trước một phần hoặc toàn bộ số tiền đơn hàng đã đặt.  

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: