0

Nhẫn cưới tại sao lại hình tròn ?

Giá bán: Liên hệ
Vòng tròn là biểu tượng của sự vĩnh cửu, không có bắt đầu cũng không có kết thúc với dòng chảy thời gian vô tận, cũng là biểu tượng của Mặt trời, Mặt trăng luôn tồn tại và hiện hữu. Chiếc Nhẫn cưới hình tròn vì vậy vẫn luôn là biểu tượng bất biến cho tình yêu và hạnh phúc. Cùng KJ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mô tả sản phẩm

Chiếc nhẫn cưới đã có niên đại cách đây khoảng 4800 năm. Theo những tài liệu ghi chép cổ xưa nhẫn cưới được khai sinh trong nền văn minh Ai Cập cổ đại, chiếc nhẫn được hình thành như một sự kết nối với những quyền năng siêu nhiên và tình yêu vĩnh cửu trong một vòng tròn không hồi kết.

 

Nhẫn Cưới Đẹp Độc Lạ

 

Cũng như các nền văn minh cổ đại khác, vòng tròn là biểu tượng của sự vĩnh cửu, không có bắt đầu cũng không có kết thúc với dòng chảy thời gian vô tận, cũng là biểu tượng của Mặt trời, Mặt trăng luôn tồn tại và hiện hữu. Chiếc Nhẫn cưới hình tròn vì vậy vẫn luôn là biểu tượng bất biến cho tình yêu và hạnh phúc.

 

Nhẫn Cưới Vàng Tây 18k

 

Ngoài ra còn có thêm một cách giải thích cho sự thiêng liêng của chiếc nhẫn hình tròn đó chính là người ta thường nói rằng nếu bạn yêu một ai đó, hãy viết tên người ấy trong một hình tròn vì tình yêu vốn là một vòng tròn, không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc. 

Nhẫn Cưới Đẹp KJW132

Bởi những ý nghĩa đẹp đẽ đó mà chiếc nhẫn cưới dường như càng có sức mạnh chất chứa trong bề ngoài mỏng manh của mình. Các cặp đôi khi lựa chọn chiếc nhẫn sẽ theo mình suốt cả cuộc đời , vì vậy hãy gìn giữ đôi nhẫn cũng như tình yêu của mình thật cẩn thận. 

Một đôi nhẫn cưới đẹp và vừa ý không phải là đôi nhẫn cưới đắt tiền nhất, cầu kỳ nhất mà chính là đôi nhẫn cưới vừa ý cô dâu chú rể nhất. 

 

Nhẫn Cưới Vàng Trắng KJW0161

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: