0

Nhẫn Cưới Cao Cấp - Nhẫn Cưới Kim Cương Đẹp Đẳng Cấp Sang Trọng

Cập nhật : 04-12-2018, 2:40 pm - Lượt xem : 696

Cùng với những thiết kế sang trọng, độc đáo, Nhẫn cưới KJ cho ra mắt bộ sưu tập Nhẫn Cưới Cao Cấp - Nhẫn Cưới Kim Cương Đẹp Đẳng Cấp Sang Trọng.

Bộ sưu tập nhẫn cưới cao cấp tại Nhẫn Cưới KJ,làm hài lòng những cặp đôi kĩ tính nhất. Nhẫn cưới được kiểm định tại Viện Vàng Bạc và Trang Sức Việt , cam kết tuổi vàng, Kim Cương trọn đời sản phẩm. 

 

 

Chiếm được sự tin yêu của các cặp đôi qua nhiều mùa cưới, Nhẫn Cưới KJ luôn khẳng định đảm bảo chất lượng, tuổi vàng, chất lượng Kim chuẩn tuyệt đối với từng đôi Nhẫn cưới

 

 

 Nhẫn Cưới Cao Cấp - Gắn Kết KJW0192 -  Sự kết hợp độc đáo đầy sáng tạo giữa vàng trắng và vàng hồng theo phong cách hiện đại phương Tây. Đặc biệt, cặp nhẫn còn được tôn lên nhờ chất liệu vàng đạt chuẩn, giúp đôi nhẫn cưới của đôi bạn vẹn nguyên giá trị theo năm tháng.

Các Mẫu Nhẫn Cưới Cao Cấp được thiết kế 3D , chế tác tinh xảo hài hòa từng chi tiết . Phối màu đặc sắc giữa các sắc màu trang sức tạo sự sang trọng . 

 

 

Các cặp đôi hiện nay rất yêu thích và lựa chọn cho mình những chiếc nhẫn cưới kim cương cao cấp phù hợp, bởi ý nghĩa và kiểu dáng tinh tế của nó. Bên cạnh đó, việc được làm từ chất liệu khác nhau, kiểu dáng và ý nghĩa của từng viên kim cương được đính trên nhẫn cũng là điểm thu hút quan trọng đối với các cặp đôi.
Khi đến với Vàng Bạc KJ các cặp đôi sẽ được tư vấn lựa chọn các mẫu thiết kế mới nhất và phù hợp nhất. Với công nghệ thiết kế nhẫn 3D các cặp đôi sẽ được chiêm ngưỡng những đôi nhẫn cưới kim cương cao cấp của mình trên hình vẽ 3D trước khi duyệt làm sản phẩm .  

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảo hành sản phẩm:

+ Vàng Bạc KJ cam kết bảo hành trọn đời đối với sản phẩm nhẫn cưới, nhẫn đính hôn.

+ Làm mới miễn phí trọn đời sản phẩm. Cam kết của công ty:

+ Vàng Bạc KJ Việt Nam trực tiếp sản xuất và đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm nhẫn cưới KJ, không qua các khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí tốt nhất. Do không tốn kém các chi phí quảng cáo, PR, sự kiện lớn nên khách hàng không phải chịu mọi chi phí đội giá thành của đôi nhẫn lên cao như một số doanh nghiệp kinh doanh khác. Vàng Bạc KJ chúng tôi cam kết sản phẩm đưa ra đúng với chất liệu đã quảng cáo, chuẩn tuổi vàng cũng như mẫu mã đã đưa ra. Khách hàng mua về khi mang đi thử có bất cứ sự sai lệch nào chúng tôi cam kết hoàn tiền khách hàng.

+ Mọi sản phẩm nhẫn cưới của Vàng Bạc KJ được sản xuất đúng tiêu chuẩn, công nghệ Châu Âu, cam kết ko dị ứng với mọi làn da.

+ Giao đôi nhẫn đúng mẫu mã và vừa tay khách hàng đã đặt.

+ Hạnh phúc của quý khách hàng chính là niềm tin động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ và cố gắng phục vụ ngày càng tốt hơn nữa!

 

 

 

 

 

Cách thức mua hàng:

+ Quý khách có thể đến trực tiếp các quầy hàng của Vàng Bạc KJ để chọn mua nhẫn theo mẫu và đo tay trực tiếp.

+ Quý khách chọn mua theo mẫu nhẫn đôi yêu thích, đo số tay theo hướng dẫn cuối bài, click  biểu tượng " Mua hàng " bên cạnh sản phẩm hoặc gọi cho hotline 0967 817 827 của Vàng Bạc KJ để được hỗ trợ.

 

 

 

 

Bài Viết liên quan

Tìm kiếm

Giới thiệu

Bài viết mới nhất

Lời chúc đầu xuân 2019
05-02-2019, 10:48 am

Lời chúc đầu xuân 2019

Tag