0

Nhẫn Báo KJ30567

Giá bán: 13.608.000đ
Nhẫn nam đầu báo thiết kế độc lạ có một không hai, thể hiện cá tính, cái tôi khác biệt của chủ nhân.Vàng 18k. Đính đá phong thủy theo bản mệnh chủ nhân.T2.43-2.70-3.12/C3000

Mô tả sản phẩm

💢 Nhẫn nam đầu báo thiết kế độc lạ có một không hai, thể hiện cá tính, cái tôi khác biệt của chủ nhân. Đính đá phong thủy theo bản mệnh chủ nhân. 
💢 Thiết kế theo size tay, quý khách có thể đặt chế tác chiếc nhẫn nam đầu báo này bằng các màu vàng khác nhau ( hồng, vàng, trắng ) với các tuổi vàng khác nhau . 

Nhẫn nam đầu báo thiết kế độc lạ có một không hai KJ30567

 

Ý Nghĩa Chung về loài báo và biểu tượng nhẫn hình đầu báo

Ở Châu Âu, Báo là biểu tượng của niềm kiêu hãnh, sự khôn khéo và sức mạnh mang đẳng cấp hoàng tộc và là một chiến binh.  Ở Trung Quốc nó là con vật biểu trưng cho sức mạnh đột khởi và không biết thương xót.  Ở Trung Mỹ (khoảng vào 1000 năm sau CN) Báo tượng trưng cho quân lực nơi thế gian có bổn phận nuôi dưỡng mặt trời.

Báo cũng là một loài động vật hung dữ.  Loài báo có hoa văn rất đẹp, tượng trưng cho tước lộc, danh dự. Loài báo rất dũng mãnh, giỏi săn mồi, đeo 1 chiếc nhẫn đầu báo báo cũng có tác dụng tránh tà như nhẫn có hình mãnh hổ. Trong dân gian, bức vẽ Báo cước văn (Bức vẽ hình đầu báo) chình là vật trừ tà khí. Trong gốm sứ cổ vẽ Báo đầu chẩm (Hoa văn chân báo), trên đó co họa tiết hình đầu báo. Hình tượng này nếu in hoặc thêu lên gối, dùng gối này để gối đầu khi ngủ thì sẽ không gặp ác mộng, tà mà quỷ quái không dám tới gần.

 

Loài Báo là loài uy mãnh,  một chiếc nhẫn đầu báo thích hợp với những người có uy quyền hoặc giữ chức vụ quan trọng 

Trang sức nhẫn đầu Báo gấm có tác dụng vượng tài, thích hợp với người có tính cách mạnh mẽ.

Loài Báo có thuộc tính của Hổ ( Dần ),  đặc biệt hợp với người cầm tinh Tuất, Ngọ. 

 

 

 

Nhẫn nam đầu báo thiết kế độc lạ có một không hai KJ30567

 

 

Vàng Bạc KJ nhận thiết kế nhẫn , trang sức phong thủy, trang sức thiết kế bằng công nghệ 3D.
✨ Bắt kịp công nghệ thiết kế 3D hiện đại của thế giới, mẫu mã trang sức thiết kế đẹp đỉnh cao, cho khách hàng chiêm ngưỡng hình ảnh 3D như thật trước khi chế tác. Khách hàng có thể điều chỉnh thiết kế, màu sắc theo ý mình.

 

Nhẫn nam đầu báo thiết kế độc lạ có một không hai KJ30567

 

✨ Nếu bạn đang ấp ủ mua một món trang sức NAM TÍNH và hợp với CÁ TÍNH RIÊNG hãy call ngay hotline KJ để được tư vấn. 

 

Nhẫn nam đầu báo thiết kế độc lạ có một không hai KJ30567

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: