0

Ngọc Trai Biển

Giá bán: Liên hệ
Ngọc trai nuôi nước mặn (ngọc trai biển). Thiết kế trang sức ngọc trai

Mô tả sản phẩm

TRANG SỨC NGỌC TRAI THIẾT KẾ  

Trang sức ngọc trai độc lạ thiết kế theo yêu cầu  

Ngọc trai thiên nhiên - món quà tuyệt vời của tạo hóa dành riêng cho phái đẹp 

Ngọc trai thiên nhiên - món quà tuyệt vời của tạo hóa dành riêng cho phái đẹp

 

Ngọc trai là biểu tượng cho người phụ nữ thông minh, thanh khiết và nữ tính. Theo người Phương Đông, ngọc trai là biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi nên thường được các cô dâu đeo trong ngày cưới, cũng như thường được làm quà tặng cho đám cưới. Một trong những loại báu vật đặc biệt được xếp vào hàng “ngũ hoàng, nhất hậu” mà thiên nhiên ban tặng. Ngũ hoàng là: Kim cương, Ruby, Sapphire, Emerald, Ngọc thạch. Nhất hậu chính là Ngọc trai. 

Trang sức ngọc trai độc lạ thiết kế theo yêu cầu

Khác biệt với 5 loại đá trên, ngọc trai được sinh ra từ một sinh vật sống, con trai tiết ra chất xà cừ bao bọc lấy một vật lạ khi rơi vào cơ thể, từ đó ngọc được hình thành. Thành phần chủ yếu của ngọc trai là lớp xà cừ Carbonate Calcium chiếm hơn 90%, phần còn lại là nước và các hợp chất hữu cơ tạo ra sự sống cho viên ngọc. Cấu trúc lớp xà cừ được tạo bởi hàng nghìn những lớp tinh thể Carbonate Calcium mỏng, cấu trúc này có ảnh hưởng tới màu sắc, độ ánh, tính bền vững và đàn hồi của ngọc trai tạo ra cho viên ngọc một màu sắc đặc trưng rất sống động.

Người ta ví ngọc trai như biểu tượng của sự tinh khiết, lung linh tỏa sáng. Ngoài ra, ngọc trai còn là hiện thân của vị thần tình yêu, mang lại những điều may mắn, sự thấu hiểu trong tâm hồn và sự cân bằng cảm xúc.

Ngọc trai thiên nhiên - món quà tuyệt vời của tạo hóa dành riêng cho phái đẹp

 

Ngọc trai là một trong những món quà đẹp nhất của Biển. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồ trang sức Ngọc trai, hoặc có một món đồ gia truyền của gia đình làm bằng Ngọc trai, điều quan trọng là biết đó có phải là Ngọc trai hay không. Ngọc trai ngày nay có cả Ngọc trai biển tự nhiên và Ngọc trai nuôi (hoặc nuôi cấy) ở Biển hay nước ngọt. 

 

Trang sức ngọc trai độc lạ thiết kế theo yêu cầu

 

Vàng Bạc KJ chuyên thiết kế trang sức, nhẫn ngọc trai theo công nghệ 3D hiện đại cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp - độc - lạ nhất - theo yêu cầu quý khách. 
 Quý khách muốn đặt nhẫn ngọc trai, trang sức ngọc trai thiết kế vui lòng call 0967 817 827

Mọi thông tin liên hệ: 

 Vàng bạc KJ Việt Nam

Số 11, phố Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://kj.com.vn

Email: vangbackj@gmail.com

Hotline: 0967.817.827

ĐT bàn: 024.63.295.865

Facebook: https://facebook.com/vangbackj

Sản phẩm liên quan

Hỏi đáp/ bình luận

avatar
x
Đánh giá: