0

BỘ SƯU TẬP NHẪN RỒNG

Cập nhật : 11-12-2018, 12:34 pm - Lượt xem : 1854

Trong văn hóa phương đông, hình tượng Rồng chiếm một vị trí quan trọng hàng đầu trong các linh vật mang giá trị biểu tượng. Rồng trong tiếng Hán Việt là long gắn liền với sự uy quyền của bậc đế vương, với những quyền năng siêu nhiên và những thế lực tâm linh. Hình ảnh Rồng cùng cặp sừng uy nghiêm, đôi mắt rực sáng, vảy vàng lóng lánh phủ kín toàn thân, bờm tua tủa, móng vuốt sắc nhọn, thân mình uốn lượn đã trở thành biểu tượng cho sự quyền lực, oai nghiêm.

Với những ý nghĩa thiêng liêng ấy, Rồng đi vào nghệ thuật chế tác trang sức như một họa tiết trang trí đặc sắc, góp phần làm tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho tác phẩm mỹ nghệ. Người ta tin rằng, một chiếc nhẫn nam được chạm trổ cầu kỳ với hình ảnh rồng bay uốn lượn sẽ mang đến cho chủ nhân của mình sức mạnh, quyền lực và đẳng cấp vượt trội, nếu được kết hợp cùng một viên đá quý hợp với bản mệnh của chủ nhân thì đó sẽ là bảo vật mang lại may mắn, thành công và tài lộc. 

 


Bộ sưu tập nhẫn rồng thiết kế thương hiệu KJ giữ trọn vẹn tinh thần cao quý oai phong của biểu tượng Rồng. Từ những ý tưởng và bản thiết kế 3d,dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghê nhân xứ Đồng Xâm danh tiếng , những chiếc nhẫn rồng sống động đẹp không tì vết đã ra đời. 

 


Để tạo nên một chiếc nhẫn nam đẳng cấp, KJ cam kết sự hoàn hảo bắt đầu ngay từ bước đầu tiên : Lựa chọn chất liệu. Mọi sản phẩm đều được làm từ chất liệu vàng và đá quý cao cấp, có kiểm định, mang đến sự sang trọng và thời thượng.

Bắt kịp công nghệ chế tác trang sức 3D hiện đại hàng đầu thế giới, khác với dòng nhẫn bình dân, đẳng cấp của thiết kế KJ toát lên từ họa tiết rồng sắc nét, có hồn, uốn lượn mềm mại tự nhiên mà không hề thô cứng, quyền lực mà tinh tế, nâng lên cái uy của bậc đế vương.

 


 Kết hợp với đá quý thiên nhiên, chiếc nhẫn ngự trị trên tay chủ nhân như lời khẳng định về một cái tôi đầy kiêu hãnh, uy quyền
Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập NHẪN RỒNG KJ là một sự sáng tạo riêng, mang những phong cách và thần thái khác nhau, nhưng tựu chung lại chúng đều là những thiết kế đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác nhẫn nam đương đại, hàm chứa vẻ đẹp hoàn hảo của đẳng cấp quý tộc thời thượng và sang trọng.
Ngoài những mẫu có sẵn, khách hàng có thể tự lên ý tưởng để sáng tạo những mẫu nhẫn riêng mang đậm màu sắc cá nhân của mình.

Tham khảo các mẫu nhẫn nam đẹp- độc- lạ- đa phong cách tại đây

Hãy liên hệ tới KJ để sở hữu 1 chiếc nhẫn nam phù hợp với phong cách của bạn!

Bài Viết liên quan

Tìm kiếm

Giới thiệu

Bài viết mới nhất

Lời chúc đầu xuân 2019
05-02-2019, 10:48 am

Lời chúc đầu xuân 2019

Tag